Forsíða
Fræðslumiðstöð Vestfjarða
frmst@frmst.is
456-5025

Meðferð matvæla

Hefst 26. október 2021.

Meðferð matvæla er 40 klukkustunda nám ætlað þeim sem ekki hafa lokið framhaldsskóla og starfa við meðhöndlun matvæla svo sem starfsfólki í mötuneytum, veitingahúsum og verslunum. Meðal námsþátta eru gæði og öryggi við meðferð matvæla, matvælavinnsla, þrif og sótthreinsun, merkingar á umbúðum matvæla, geymsluþol, ofnæmi og óþol, hollusta máltíða og fæðuflokkarnir.

Meðferð matvæla getur verið liður í að búa sig undir raunfærnimat í matartækni sem Fræðslumiðstöðin býður upp á haustið 2021 og/eða undirbúningur fyrir nám í matartækni sem Menntaskólinn á Ísafirði ætlar að bjóða upp á vorið 2022.

Kennari: Salome Elín Ingólfsdóttir, næringarfræðingur.
Tími: Kennt þri. og fim. kl. 18-20:30 og annan hvern lau. kl. 9:00-13:00. Hefst 26. október og lýkur 30. nóvember. 
Lengd: 40 klukkustundir.
Staður: Fjarkennt frá Ísafirði gegnum Zoom.
Verð: 15.000 kr.
Námsmat: 80% mæting, virk þátttaka og verkefnaskil.
Lágmarksfjöldi 10 þátttakendur.

Minnum væntanlega þátttakendur á að kynna sér stuðning stéttafélaga og starfsmenntasjóða til greiðslu þátttökugjalda.

 

Hópur Dags Tími Staðsetning Verð Skráning